Google+ Hướng dẫn nạp xu trong game Hồ Ly Tam Quốc | Thế Giới Giải Trí Của Giới Trẻ

Bài viết này sẽ hướng dẫn các game thủ nạp xu trong game Hồ Ly Tam Quốc để mua thêm các vật dụng trong game. Nếu có chỗ nào không hiểu trong việc nạp xu thì hãy comment ở phía dưới bài viết này nhé.

Hướng dẫn nạp xu trong game Hồ Ly Tam Quốc


Để ủng hộ cho website này thì các bạn tải game TẠI ĐÂY nhé. Đối với các bạn muốn chơi game HỒ LY TAM QUỐC trên máy tính thì có thể xem bài hướng dẫn chơi game android trên máy tính. Còn các bạn chưa có tài khoản game thì có thể xem hướng dẫn tạo tài khoản game Hồ Ly Tam Quốc.

Khi các bạn đã có tài khoản thì tiến hành đăng nhập sẽ có giao diện như sau.
 Các bạn bấm vào biểu tượng Nạp Xu
 
Một giao diện mới hiện ra
 
Tùy theo số tiền bạn muốn nạp mà chọn nút Mua tương ứng nhé. Khi bấm vào nút Mua thì nó sẽ hiện ra một khung để bạn lựa chọn loại thẻ nạp và nhập vào số seri thẻ, mã số thẻ. Game này hỗ trợ 4 loại thẻ chính đó là Vinaphone, Viettel, Mobifone và OnCassh.
 
Khi các bạn nhập đầy đủ vào các ô rồi bấm Nạp Xu. Nếu thành công thì sẽ có thông báo như sau
 
Ngoài việc bấm vào nút Nạp Xu thì các bạn có thể bấm vào biểu tượng chữ S ở trên cùng bên trái chọn Nạp Xu thì nó cũng hiện ra ô để bạn nhập số seri và mã thẻ cào.
 

 
Ngoài hình thức nạp phổ biến nhất đó là nạp thẻ cào thì các bạn có thể nạp xu bằng thẻ ATM Master Card hoặc thẻ ATM Visa nhé. Cũng trong phần nạp xu các bạn chọn tab MASTER/VISA kế bên tab thẻ điện nhé. Giao diện như sau
 
Các bạn lựa chọn mệnh giá muốn nạp trong bảng rồi bấm nút Buy nhé.
 
Sau khi nạp tiền cho tài khoản của mình thành công thì các bạn ra giao diện game để kiểm tra nhé. Các bạn nhìn vào chỗ như hình sau nhé.

Như vậy là bài hướng dẫn nạp xu game Hồ Ly Tam Quốc của mình đến đây là đã kết thúc rồi.

Chúc các bạn game thủ Hồ Ly Tam Quốc thực hiện thành công nhé ! 

Đăng nhận xét

 
Top