Google+ Tải game Avatar 314 mới nhất miễn phí cho điện thoại | Thế Giới Giải Trí Của Giới Trẻ

Bạn muốn là công dân của thành phố ảo Avatar, bạn sẽ là chính bạn trong thế giới thực hay bạn là ai đó bạn mong muốn được trở thành! Trong thế giới Avatar, bạn có thể tạo cho mình một nhân vật cá tính, dễ thương, thỏa sức kết bạn, chat trò chuyện, chăm sóc cây trồng, vật nuôi trong trang trại của mình, chơi games đơn giản cùng bạn bè, xây nhà… tất cả ở đây, ngay trong thế giới Avatar – Thành Phố Diệu Kỳ.

Tải game Avatar 314 mới nhất miễn phí cho điện thoại


Tải miễn phí:    Avatar_Java | AvatarHD_Java
                        Avatar_Android
                        Avatar_IOS | Cài đặt tự động

Kịch bản trò chơi:

  • Kịch bản chính của trò chơi xoay quanh chính người chơi, người sẽ khám phá thế giới trong trò chơi thông qua các hoạt động của mình.
  • Khi bắt đầu trò chơi, người chơi chỉ là một nhân vật bình thường, sở hữu một mảnh đất nhỏ và một căn nhà nhỏ đơn sơ, bằng các hoạt động của mình như trồng cây, chăn nuôi, câu cá, trang trí nhà cửa, học hành, người chơi sẽ dần dần nhận được các phần thưởng và các vật dụng để nâng cấp ngôi nhà, mua giống cây trồng ,vật nuôi mới hay các món đồ cho mình.
a. Quy trình tham gia trò chơi
Đăng nhập — > Tạo nhân vật — > Vào trò chơi — > Bắt đầu chơi
Sau khi đăng nhập thành công , người chơi tạo cho mình một nhân vật đại diện Nam hay Nữ để tham gia thực hiện các nhiệm vụ trong trò chơi.

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi chỉ là một nhân vật bình thường, sở hữu một mảnh đất nhỏ và một căn nhà nhỏ đơn sơ, bằng các hoạt động của mình như trồng cây, chăn nuôi, câu cá, trang trí nhà cửa, học hành, người chơi sẽ dần dần nhận được các phần thưởng và các vật dụng để nâng cấp ngôi nhà, mua giống cây trồng hay vật nuôi mới hay các món đồ cho mình.
Người chơi tương tác với các nhân vật và vật phẩm trong trò chơi bằng phím tương tác (nút D-pad, lên, xuống, trái, phải và nút giữa) trên diện thoại và thiết bị di động.
Nhân vật có thể thực hiện được một số chức năng cơ bản:
- Hành động: ngồi, quỳ, nhảy, nằm.
- Cảm xúc: bình thường, khóc, cười, nháy mắt, buồn, lêu lêu.
- Giao dịch gồm:
Xem thông tin cá nhân của mình và của người khác: gồm tên và cấp độ
- Kết bạn
- Đánh nhau
- Tặng quà
- Bản thân
- Cấp độ level
- Thân thiện
- Gây rối
- Sành điệu
- Vui vẻ
- Sức khỏe
Người chơi thông qua các hoạt động của mình sẽ chi phối đến 5 chỉ số của mình là : thân thiện, gây rối, sành điệu, vui vẻ và sức khỏe.
Các chỉ số tốt như thân thiện, vui vẻ, sành điệu, sức khỏe sẽ được tăng nếu người chơi cân bằng mọi công việc của mình trong trò chơi và có hành vi hòa đồng với mọi người, nếu người chơi gây rối hay chat có nội dung không hay sẽ bị cộng điểm gây rối và nếu nhiều quá thì tài khoản đó sẽ bị khóa hay cấm vĩnh viễn.
Khi cân bằng tốt các chỉ số tốt và các chỉ số tăng đều thì người chơi sẽ được lên level để làm các nhiệm vụ lớn hơn.
b.Các khu vực và các nhiệm vụ tương ứng
Hiện tại thành phố có 6 trung tâm chính là:
1. Khu nông trại:
- Làm nông trại như trồng cây, nuôi, chăm sóc vật nuôi (Heo, bò, gà…)
2. Khu mua sắm:
- Mua sắm, trang bị cho nhân vật những vật phẩm thời trang.
3. Khu công viên:
- Giao lưu với bạn bè trong game.
- Học tiếng Anh, tiếng Việt.
4. Khu sinh thái:
- Câu cá giải trí.
5. Khu giải trí:
- Chơi game cùng bạn bè.
6. Khu nhà ở:
- Xây nhà, trang trí nhà cửa
7. Khu sân bay:
- Đưa người chơi đến các khu vực giải trí khác như: Hawaii, Ai Cập, Vương Quốc Bóng Đêm.
c. Chi tiết cho từng khu và các nhiệm vụ tương ứng trong khu
1. Nông Trại và các nhiệm vụ trong khu nông trại

- Khu Nông Trại có Cửa Hàng mua bán nông sản tại đây chuyên bán các loại hạt giống, con giống cũng như các loại thuốc, phân bón để phục vụ cho việc trồng trọt.

- Người chơi có thể cập nhật bảng xếp hạng các nông trại tại Bảng Xếp Hạng được đặt gần Cửa Hàng. Bảng Xếp Hạng thống kê danh sách các Thần Nông (những người có cấp độ cao nhất trong việc trồng trọt, trồng cây giỏi), Phú Nông (những người có nhiều nông sản nhất trong các nông trại) và thông tin bản thân nông trại của người chơi.
- Người chơi có mảnh vườn có nhiều ô đất trong quá trình cây lớn sẽ có cỏ dại mọc xen kẽ và xuất hiện sâu bọ để diệt hai thứ này người chơi phải sử dụng thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu có bán tại Cửa Hàng. Khi các loại cây trồng có thể khai thác được (cho quả hoặc cho củ).Nông sản có thể đem bán cho Cửa Hàng để đổi lấy xu.

- Ngoài hình thức trồng cây người chơi còn có thể chọn nuôi các loại vật nuôi như Bò , Heo, Gà, Cá… Tổng cộng người chơi có thể nuôi 10 đơn vị vật nuôi. Các loại vật nuôi được tính đơn vị như sau:
. Bò = 3 đơn vị
. Heo = 2 đơn vị
. Gà = 1 đơn vị
. Chó = 1 đơn vị
VD: 2 con bò + 1 con heo + 1 con gà + 1 con chó = 2 x 3 + 2 + 1 + 1 = 10
- Trong khi nuôi các con vật có thể bị bệnh vì thế cần mua thuốc chữa bệnh cho chúng, ngoài ra cũng có thể bổ sung sức khỏe cho chúng bằng thuốc bổ có bán tại Cửa Hàng.
2. Khu mua sắm và các nhiệm vụ trong khu mua sắm

Chức năng: Là nơi mọi người có thể thỏa sức mua sắm, trang bị những vật phẩm cho nhân vật của mình.


Shop: nơi bán quần áo thời trang thường xuyên cập nhật nhiều mẫu mới.


Mỹ viện: nơi người chơi có thể chọn cho nhân vật của mình một kiểu tóc ưng ý, dễ thương.


Cửa hàng quà tặng: nơi bán các loại phụ trang như kính mát, cánh, kẹo, hoa.
3. Khu công viên và các nhiệm vụ trong khu công viên

Chức năng: là nơi diễn ra các hoạt động cộng đồng như hẹn hò tán gẫu, học Anh văn ngoài trời …
- Trong Công Viên có lớp học Anh Văn ngoài trời, người chơi chỉ việc tìm đến lớp và làm theo hướng dẫn của Cô Giáo, nếu trả lời đúng và nhanh nhất câu hỏi của Cô Giáo người chơi sẽ được +1 điểm vui vẻ. Đây có thể được xem là một tính năng nổi bật, vì vừa chơi trò chơi các bạn vừa có thể trau dồi thêm vốn từ vựng Anh văn cho mình. Với ngân hàng câu hỏi về từ vựng lên đến 300.000 từ hứa hẹn đây sẽ là lớp học Anh văn thực sự hiệu quả cho các bạn tham gia trò chơi.
4. Khu sinh thái và nhiệm vụ trong khu sinh thái

Chức năng: tại đây đang diễn ra các hoạt động câu cá rất sôi nổi bao gồm nhiều cụm hồ và nhiều chủng loại cá khác nhau. Môn câu cá sẽ giúp người chơi rèn luyện tính nhẫn nại, kiên trì…
- Để tham gia câu cá người chơi phải mua cần câu, vé câu và mồi câu. Chat chữ “cauca” để vào mua các thứ yêu cầu bên trên, tất cả các loại cần câu đều có hạn sử dụng cần câu loại tốt trở lên sẽ phải mua bằng lượng, cần câu càng xịn càng dễ bắt cá. Có nhiều loại mồi câu để người chơi lựa chọn mồi câu càng tốt thì cá cắn câu càng nhanh. Vé câu sẽ tương ứng với từng loại hồ cá.
- Các loại hồ và các loại cá cũng được phân loại theo cấp độ cho người câu lựa chọn từ dễ đến khó gồm:
+ Hồ câu cá Rô (cấp độ dễ): cửa vào nằm phía bên trái của Khu Sinh Thái bao gồm các loại cá Rô, cá lòng tong trong hồ này cá Rô là to nhất và khó câu nhất.
+ Hồ câu cá Lóc (cấp độ vừa): cửa vào nằm phía bên phải của Khu Sinh Thái bao gồm các loại cá Lóc, cá Nóc trong hồ này cá Lóc là to nhất và khó câu nhất.
+ Hồ Câu cá Mập (cấp độ khó): cửa vào nằm phía trên cùng của Khu Sinh Thái bao gồm các loại cá Chim, cá Đuối, cá Mập trong hồ này cá Mập là to nhất và khó câu nhất.

- Sau khi câu được nhiều cá (có thông báo đầy rương chứa) người chơi chỉ việc ra khu vực người bán cần câu chat chữ “banca” để bán cá.
- Cách câu cá trong trò chơi như sau : người chơi đến hồ cá muốn câu và tìm một chỗ ngồi, muốn ngồi được vào những vị trí câu cá người chơi phải cầm cần câu, mồi trên tay và có vé câu của hồ đó. Khi đã an vị thì bắt đầu quăng câu và ngồi chờ, cá cắn câu dây câu sẽ động đậy cho đến khi trên màn hình xuất hiện ngẫu nhiên chuỗi mũi tên thì người chơi phải nhanh tay bấm thật nhanh và đúng theo thứ tự hiển thị của các mũi tên trên chuỗi đó. Bấm càng nhanh càng đúng thì giật cá càng dễ
5. Khu giải trí:
Chức năng: Nơi bạn sẽ thỏa sức vui chơi cùng bạn bè của mình trong những trò chơi vui nhộn như Kim Cương, Đua pet…
Chơi kim cương cùng bạn bè
 Đua pet sôi động

6. Khu nhà ở và các nhiệm vụ của khu nhà ở:- Tại đây người chơi có thể chọn mua nhà, có ba loại nhà là :
+ Nhà trọ
+ Nhà phố
+ Biệt thự
- Mỗi loại nhà có diện tích khác nhau trong đó nhà trọ là diện tích nhỏ nhất và biệt thự là diện tích lớn nhất.


- Khi đã mua được căn nhà vừa ý người chơi sẽ tiến hành lát gạch và sơn tường cho căn nhà của mình. Có rất nhiều loại gạch và sơn tường cho người chơi lựa chọn để làm đẹp cho căn nhà của mình.
- Kế đến người chơi có thể mua các đồ vật trang trí trong nhà như bàn, ghế, tủ, giường, TV để trang bị cho căn nhà của mình.- Khi sở hữu một căn nhà người chơi có thể
+ Bạn bè có trong danh sách bạn bè có thể tự động vào thăm nhà của người chơi.
+ Chủ nhà có thể mời một ai đó đến nhà chơi.
+ Mời người chơi khác ra khỏi nhà nếu như không muốn họ ở chơi nhà mình nữa.

Chúc mọi người có các phút giây vui vẻ khi chơi game này nhé :)

Next
Bài đăng Mới hơn
Previous
This is the last post.

Đăng nhận xét

 
Top