Google+ Hướng dẫn tạo tài khoản game DoTa Truyền Kỳ trên điện thoại và máy tính | Thế Giới Giải Trí Của Giới Trẻ

DotA Truyền Kỳ là thể loại game thẻ bài được nhà phát hành VNG cho ra mắt vào cuối tháng 11/2014, tuy nhiên tựa game đã nhanh chóng tìm được chỗ đứng của mình trong cộng đồng người chơi game ở Việt Nam trên nền tảng thiết bị di động (smartphone, tablets). Là một thể loại gMO nhập vai kết hợp chiến thuật khá hấp dẫn và thú vị trên nền tảng đồ hoạ chibi tươi sáng và sống động, DotA Truyền Kỳ – mặc dù lấy tạo hình tướng từ game MOBA gạo cội là DotA nhưng lại không bị cho là ”ăn theo” bởi lối chơi của game so với DotA là hoàn toàn khác biệt. Chính vì những lí do đó nên từ khi ra mắt cho đến nay, lượng người chơi DotA Truyền Kỳ tăng lên nhanh chóng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể cách đăng ký tài khoản mới trên game Dota Truyền Kỳ.

Hướng dẫn tạo tài khoản game DoTa Truyền Kỳ trên điện thoại và máy tính

Tải theo cú pháp: TG 724879 gửi 6086
Tải trực tiếp:  DotaTruyenKy.apk (40 MB)

Nếu các bạn chưa có game để cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính thì các bạn có thể tải theo đường link ở trên nhé. Đối với các bạn tải game theo cú pháp thì tin nhắn sẽ trả về cho các bạn đường link. Các bạn nhấp vào đường link đó thì lúc này điện thoại của bạn sẽ tự lưu file cài đặt về máy. Các bạn cài đặt game từ file đó nhé.
Nếu các bạn đã cài đặt game trên thiết bị của mình thì khi mở lên game sẽ hỏi hình thức đăng nhập như bên dưới.
Ở đây có ba hình thức đăng nhập, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé
  • Chơi ngay: Nếu bạn sử dụng hình thức này thì bạn dùng tài khoản email của mình để đăng ký mới. Các bạn nhấp vào dòng "dùng Email để bảo vệ tài khoản".Lúc này một bảng thông báo mới hiện lên để các bạn nhập username, mật khẩu email mà bạn muốn dùng. Nếu các bạn chơi game dota truyền kỳ trên máy tính thì nó dẫn về liên kết mail trên chính Bluestacks để xác nhận email.
 
  • Zalo: Các bạn sẽ dùng tài khoản zalo trên điện thoại để kết nối với game.Game khuyến khích bạn chơi bằng tài khoản Zalo để có thể bảo vệ tài khoản tốt nhất. Hãy lưu ý nhé!
  • Zing Me: Nếu các bạn đã có tài khoản zing me của VNG thì có thể dùng nó để đăng nhập vào game.
Sau khi đã đăng nhập tài khoản thành công thì bạn sẽ chọn sever để chơi. 
Vậy là việc đăng ký mới tài khoản hay tạo tài khoản game Dota Truyền Kỳ đã thành công rồi đó. Vào chiến thôi các anh em :)

Chúc các bạn thực hiện việc tạo tài khoản game DoTa Truyền Kỳ thành công !

Đăng nhận xét

 
Top