Google+ Hướng dẫn up level hiệu quả trong game Khí Phách Anh Hùng | Thế Giới Giải Trí Của Giới Trẻ

Game Khí Phách Anh Hùng là game tương tác thời gian thực cổ trang hấp dẫn nhất trên mobile hiện nay. Tham gia vào trò chơi, người chơi được hòa mình vào không khí thời xưa với vai trò là một nghĩa sĩ Sơn Nam trừ gian diệt ác. Hầu hết các bạn chơi khí phách anh hùng đều muốn mình có một cấp độ cao để được "ngưỡng mộ".Vậy hôm nay mình xin viết lại bài này chia sẻ một vài kinh nghiệm cho việc up level.

Hướng dẫn up level hiệu quả trong game Khí Phách Anh Hùng

 

I. Một vài kinh nghiệm hay khi up :  

1. Sử dụng vé giờ vàng : Giúp tăng lượng exp nhận được, giảm thời gian lên cấp. 
2. Party : Trong KPAH, khi party thì những người cùng nhóm sẽ chia sẻ exp với nhau, hỗ trợ nhau lên cấp. Đặc biệt khi party đủ key “ ngũ hành “ sẽ kích hoạt tăng 25% tấn công, phòng thủ cho cả nhóm, xem như là 1 vé +25% exp rồi.  
3. Luôn up quái trong phạm vi ± 5 lv so với lv của bản thân ( Thực tế cho thấy up trong phạm vi ± 3 lv sẽ hiệu quả hơn ). 
4. Làm nhiệm vụ hằng ngày để lấy exp  
5. Nên chọn nơi “ thoáng “ một chút để up thoải mái hơn, tránh tranh bãi quái. 
6. Nên mua ngựa để di chuyển nhanh giữa các map, tiết kiệm thời gian lại còn được cộng thêm HP MP,... Nếu có điều kiện thì mua linh thú để sau này chế thêm trang bị linh thú.  
7. Với các nhân vật có cấp độ 50 trở lên nên tham gia bang hội, làm nhiệm vụ bang để đổi lấy điểm cống hiến ( Có thể mua 500 điểm ch = 100 lượng tại NPC kynangbang ) sau đó học các kĩ năng thành viên hỗ trợ để ôm quái tốt hơn.
II. Cách up :
  • Từ lv1 » lv30 :
Khi nhân vật vửa tạo char , các bạn sẽ được quà tân thủ [ trong 7 ngày đầu tiên tao nhân vật online game sẽ nhận được tự động và lv nhân vật phải dưới lv 30 nhé ] gồm : vé giờ vàng , hộp thần kì , thuốc cường hóa , v.v . Trong khoảng cấp độ này nhân vật chưa có đồ chế nên chỉ mang được đồ shop cho nên việc train quái rất kém, khuyên các bạn hạn chế up lv trong khoảng này. Hằng ngày các bạn chỉ cần “ treo nick “ đủ và liên tục 1h35’ thì sẽ nhận được 11 hộp thần kì/ngày, các bạn sử dụng chúng thì chỉ cần vài hôm là lên lv20 mà không tốn sức tí nào, rảnh thì các bạn cứ cắm cho nó train mấy co quái cấp thấp kiếm thêm tí exp.
- Khi vừa đạt lv20 các bạn nên “ sắm “ cho mình một set trang bị chế tàm tạm để up cho nhanh. Chỉ cần 50k – 100k là có 1 set đủ xài rồi. Sau đó các bạn lên các map trên tìm quái phù hợp với mình, đánh được nhiều exp nhất để up nhé ! Lên lv30 cũng chỉ 1-3 ngày nếu có đồ chế thôi.
  • Từ lv30 trở đi :
Các bạn nên ra bến tàu, mua vé lên tàu ở NPC hoatieu rồi lên tàu sang đảo up lv. Bên đảo có rất nhiều map, rộng, quái phong phú, đánh được nhiều exp nên up lv rất là lí tưởng. Nhưng phải đủ sức mới phang quái bên đảo được nghen
- Hiện tại KPAH hỗ trợ người chơi đạt cấp độ lv 35, sau khi nhận được quà lv35 các bạn nên chế 4 món 35 vì đồ 35 chỉ số cao hơn các đồ cấp thấp cùng phẩm hạng, sau có thể nâng cấp nếu muốn. Sau đó chế lại thêm 6 món nữa là có một set đồ ngon up lâu dài.
Quái bên đảo càng lên cao càng mạnh, đòi hỏi người chơi phải sở hữu nhân vật có tấn công và phòng thủ đủ cao mới ôm được chúng, vì vậy các bạn nên xác định từ đầu để chế đồ, tránh chế nhiều lần tốn tiền mà không hiệu quả. Các bạn cố gắng ôm quái có lv >= nhân vật của mình để lên lv nhanh hơn.
Theo mình các bạn nên đầu tư thêm set đồ linh thú và chịu khó cộng đồ lên để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình nhằm ôm quái tốt hơn.

Trên đây là vài kinh nghiệm cá nhân của mình muốn chia sẻ với mn, mong rằng nó sẽ hữu ích. Nếu có gì sai sót các bạn nhiệt tình góp ý nhé !

Ngoài ra, các bạn có thể vào đây để xem sơ đồ quái tại các map nhằm tìm bãi quái phù hợp cho mình. 

Chúc các bạn up level hiệu quả trong game Khí Phách Anh Hùng

Đăng nhận xét

 
Top